3 CB bản thể

Thực trạng xã hội con người trước nay hầu như toàn bộ nhân loại bị cái thẩm quyền chi phối ở tất cả các lĩnh vực của đời sống, mà chưa nhớ lại, biết được mình, để nhận ra đích thực cái quyền tự do tuyệt đối là ở mỗi cá nhân, có đặc tính tự động, luôn độc lập ở trong suy nghĩ và hành vi qua ý thức tự điều chỉnh ở bản thể … giữ vai trò quyết định, thì con người lại còn nhiều hạn chế, luôn bị vướng cái ngoài ta – theo, phải, sẽ, cầu, mong … : Cái thế cuộc ẩn dấu nhiều âm mưu, toan tính và hiểm nguy trong vòng lẩn quẩn đấu tranh, ban bố, xin cho …

Thế nên bất ổn, hụt hẫng, sợ hãi … đến điên đảo, liều lĩnh là do cấu trúc xã hội chính trị hiện tại chưa thể hiện chính xác giá trị con người, yếu tố con người để giải quyết mối tương quan giữa con người với con người từ sự chân thật và tôn trọng lẫn nhau nên sanh ra bất mãn .Bởi thực tế xã hội vận hành gần như chỉ là sự biện minh, che dấu những khuất tất bên trong : Cái tham vọng để cai trị, bảo thủ, lợi ích nhóm mà thôi .

Ở đầu thế kỷ 20, xuất hiện hàng loạt sự kiện từ Nguồn năng lượng gốc vũ trụ : Phong trào thần linh học ở Châu Âu (xoay bàn), các Thông điệp chỉ điểm 1917 của Fatima tại Bồ Đào Nha qua 3 người chăn cừu (…các Tôn giáo họp nhất), năm 1926 tại Việt Nam (về sự ngộ nhận và giải pháp con người :Chỉ có Thiên đàng, Niết bàn tại thế từ sự chân thật), hay rõ nét hơn năm 1993 tại Mỹ qua ông Neal Donald Walsh ghi lại 3 cuốn Đối thoại với Thượng Đế (về những vấn nạn và tự hóa giải ở con người) . Thực tế nhất là hiện tượng nhà Đạo học Krishnamurti Ngôi Sao Phương Đông năm 1929 (xóa bỏ các hệ thống cũ nhăm chống lại con người lâu nay). Nếu quan sát kỹ các thông điệp đó , đã đang thể hiện ở hành tinh này, đều xuất hiện thế kỷ 20 để chuẩn bị thế kỷ 21.

Ở cái linh giác mỗi cá nhân và đặc biệt là các khám phá khoa học tự nhiên, con người dần dần thức tĩnh, sự phân biệt chia rẽ đông tây, giữa con người với con người được thu hẹp…và hiểu rằng nhân loại trong thế giới này là 1 … thì con người vẫn chưa ý thức hành động cùng bật công tắc bản thể chính mình để mình thay đổi thì thế giới đổi thay. Còn chờ đợi …lại càng nguy hiểm hơn .

Thử suy gẫm, sự kiện thì lộ diện đứng yên, còn hiện tượng thì luôn luôn vận động chuyển hóa tức năng lượng vũ trụ thì hằng hữu (tìm cái Động trong cái Tịnh thì mới nên chứ). Ở thế giới phẳng sáng tỏ tức chỉ có sự chân thật và cộng hưởng là trường tồn, đó là Luật tự nhiên qua ý thức con người . Bởi thế giới này đủ rộng lớn để con người khám phá và tiến hóa, khác với giành giựt cố sở hữu thì đưa tới hủy hoại nó .

Ở tinh thần , loài người dù đã nhận được nhiều thông điệp chỉ điểm để tiến hóa, nhưng con người lại chậm tiêu hóa ý nghĩa nó . Các thông điệp như sự kiện, còn hiểu được, áp dụng, thường trực … chính là ý nghĩa của hiện tượng luôn chuyển hóa ở quanh ta, thì còn mơ hồ, cố chấp cái cũ như sự kiện, hiểu mà chưa thấu được là chưa thoát, nên luôn bị nhốt kín, khó khai phóng tư tưởng thể xác để Tự do .Thậm chí ảo tưởng tự phong thần thánh hóa gạt chính mình.

Ở lĩnh vực khoa học khám phá tự nhiên, cho đến nay mặc dù đã có nhiều tiến bộ nhưng cũng chỉ là bước khởi đầu ở 1 phần triệu vấn đề đang hiện hữu quanh ta . Cái chính con người hướng đến là sáng tỏ chính mình, khai mở các nguồn năng lượng, bật công tắc ở bản thể, để thấu triệt cái thể dụng (AD) ở đời sống thì cuộc sống cộng đồng xã hội mới hòa nhập tự nhiên .Cũng cùng ý nghĩa, mọi người đều có khả năng sáng tạo, nhiều ý tưởng mới là thay đổi thế giới này, tức hết sống giả, gạt gẫm lẫn nhau trước sự thật. Đã qua rồi thời kỳ hô hào, kêu gọi hay dạy dỗ chỉ dẫn người khác, mà chỉ từ ý thức hành động chính mỗi cá nhân . Theo giới I T , quyền lực củ là chỉ biết Tải xuống rồi Ra lịnh (chỉ nhai lại, vụ lợi…thì thoái hóa), thời đại năng lượng, quyền lực mới chính là Tải lên và chia sẻ, chẳng có tham vọng nào (danh lợi) như chỉ là thành viên của Thượng đế, tức Khối đại năng lượng vũ trụ .

Giáp ngộ

3 CB bản thể

Trở lại vấn đề ai ai cũng có sẵn tạm gọi tên như 3 CB bản thể mắt, tai, mũi . Ở con người khi ý thức tức tác động từ trục kinh tuyến trên xuống – trên trán (tiếp) dưới miệng (khai) gặp vĩ tuyến chiều ngang 2 mắt quan sát, 2 tai trải nghiệm thực tế, 2 mũi cảm nhận linh giác trong ta qua giao tiếp, tức năng lượng giao nhau ở điểm định vị tâm 0, thì chuyển hóa chia sẻ được lộ diện qua cuộc sống xã hội … Thế nhưng nhược điểm con người lại là thiếu sự quan sát sự kiện, hiện tượng … nên lãng phí năng lượng đời sống cá nhân, lập đi lập lại đường xưa lối cũ .

Sao gọi 3 CB bản thể như khoa học kỷ thuật ?  C viết tắc chữ Current nghĩa là dòng điện , hiện hành, tiền tệ … B viết tắc chữ Break nghĩa là ngắt, bể, tan vỡ … Vậy cái CB của khoa học kỹ thuật là cái ngắt điện tự động khi quá dòng điện qui định tức khi quá ngưỡng chịu đựng 5A, 10 A, 15 A …thì tự động cắt để bảo vệ dòng điện, công cụ sử dụng … an toàn . Muốn có điện phải mở đóng lại không có tự động (sẽ hư) . Dòng điện có dòng điện thẳng không biến đổi (như pin, bình ăcqui …) và dòng điện biến đổi, xoay chiều, đảo cực … như điện lưới 50 Hz thì  đảo cực 50 lần / giây (phương tiện năng lượng ngũ hành vật chất hữu hạn) … Vậy năng lượng con người với 3 CB bản thể và với khoa học kỹ thuật cũng giống nhau, còn hoàn hảo hơn , bởi nó hoàn toàn tự động hóa, vận hành liên tục (ngưng chết). Khi con người ý thức tức để ý là tác động đóng mở, tức nối kết chính là trực giác tự động, phản ứng quen dần tự nhiên trở thành bản tính thứ 2 thường trực . Vì ở mũi cảm nhận chỉ ở trạng thái phi thời gian và cảm nhận đó chính là năng lượng cảm ứng với vũ trụ (năng lượng vĩnh cữu) tức thì . Cái năng lượng đó có sẳn trong mình (qua giao điểm), chớ không phải con người hình tướng . Với con người do chấp trước cái ta, cái tự ngả… nên sống giả, cái ta thực ra không có cái ta, mà con người vạn vật chỉ là một khối năng lượng mà thôi. Vì định danh rồi chết vì cái danh mà không hiểu rằng đặt tên chỉ là phương tiện rồi vượt qua nó, chớ mãi đeo mang .

Vậy thực tế con người, ai ai cũng có sẵn : Mắt để nhìn, tai để nghe, mũi để hít vào thở ra … nó luôn luôn là hiện hữu và hằng hữu qua trực quan cảm nhận, chính là năng lượng 2 chiều trong vũ trụ này . Ở con người nhiều hạn chế bởi chỉ biết xài dòng điện 1 chiều nên hữu hạn và vô thường, luôn xảy ra xung đột ngay chính mình và giữa con người với con người .

Vì ở xã hội, tất cả con người đều là cơ hội qua giao tiếp (như trường thi) nhìn để thấy chuyển hóa, tai để nghe qua trải nghiệm, gạn lọc thực tế… để đi tới cảm nhận CB thứ 3 năng lượng chuyển hóa đời sống cá nhân mới hòa nhập cộng đồng xã hội . Cái lầm lẫn con người trong giao tiếp là tìm hiểu đối tượng nghĩ gì, nói gì, làm gì… mà quên mất được rằng cái ta thật trong mình (qua định vị) chuyển động như thế nào trong giao tiếp : Bằng năng lượng luôn luôn chuyển động, luôn luôn mới … Chớ không phải cái cũ, định sẵn. Con người thường giao tiếp bằng hình ảnh, mà hình ảnh là quá khứ (đã có), quá khứ tức thời gian, mà thời gian không có thật, chỉ có hiện tiền mới là thật . Với cảm nhận thì chỉ có trong hiện tiền, cái đang là, vượt qua phê phán, thang giá trị mà thế gian tạo ra, cũng như các định kiến về người đó. Nhìn người đó như là khối năng lượng, như mình đang chuyển động vậy … trong kỷ nguyên năng lượng .

Đã hàng thiên niên kỷ con người chỉ lưu ý xài 2 CB tai mắt “…người tai mắt đạo trời khá giữ”… mà chưa để ý nhận ra tính năng tác dụng ở mũi CB thứ 3. Vì gió, hơi thở chính là Thông tín viên của Trời – Khối đại năng lượng, qua cảm nhận linh giác trong ta chính là ngôn ngữ của linh hồn – Tiểu linh quang với Đại linh quang, Khối năng lượng vũ trụ hằng hữu, đó là sự sống của tất cả vạn vật con người được cộng hưởng như nhau .

Với Tiến trình về tổng thể : Tương ứng, thành hình, sanh hóa :

1/ Với vật chất, khoa học khám phá, thí nghiệm, ứng dụng, giải trình,chuyển giao …  phục vụ phát triển .

2/ Với tinh thần Tâm linh năng lượng chánh khí giải mã, chỉ điểm …  thúc đẩy tiến hóa .

3/ Với nhân sanh ý thức tức năng lượng chuyển hóa trong mạng lưới vũ trụ, cùng cộng hưởng.

4/ Với Cuộc sống, hiện tượng, nội lực (dụng) … vận hành xã hội cộng đồng.

5/ Với Đời sống, sự kiện, gương (thể)… con người ý thức chia sẻ, độc lập ở hành vi và trực nhận ra rằng : Tất cả chúng ta là 1 .

Ở quy luật tự nhiên, người Tâm linh là trở về hòa với vũ trụ vạn vật, ở xã hội chuyển hóa phát triển tiến bộ đời sống dân sinh cũng không ngoài quy luật đó .

Thế giới này , đầu thế kỷ 20 Tổng đàn siêu quyền lực đã xuất hiện, gốm những đầu óc tinh hoa, năng lượng cấp cao khám phá tự nhiên và sức mạnh phương tiện vật chất khoa học công nghệ … nhằm đưa ra những ý tưởng và giải quyết làm thay đổi thế giới (các con người Chuyển thì thế giới Chuyển) : Thế kỷ 21 Từ sự Chân thật để cùng Cộng hưởng với nhau ở xã hội toàn cầu mà hàng ngàn năm nay con người ngộ nhận . Nó được chuyển hóa phi thời gian, bất ngờ do ý thức con người quyết định hòa quyện với Khối năng lượng vũ trụ hằng hữu.

3 CB bản thể …

Facebook Comments Box
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Paste your AdWords Remarketing code here