Cái nhìn mới: Đột phá

Cái nhìn mới: Đột phá – Chính mình đang sống trong xã hội mà ở khắp mọi nơi đều diễn ra trạng thái đỉnh điểm bùng nổ để thay đổi. Con người vẫn vượt qua ở gốc Sự sống sinh tồn khi mình chấp nhận thực tế, qua mối quan hệ nhân sinh, mỗi người là cá nhân “quyền lực”, nhận ra thoát hiểm ở sự sống đồng sanh.

Ở ngoài ta lúc nào cũng diễn ra, xuất hiện nhiều hiện tượng đến sự kiện mọi lỉnh vực đời sống xã hội, ngay cả thiên nhiên cũng chuyển hóa thay đổi – vũ trụ luôn giãn nở – hô hấp Thượng đế cái Toàn thể. Vấn đề là thấu lý sự vận hành 5 quy luật tự nhiên cơ bản thì nhận ra, nó có sức mạnh tiềm ẩn âm ĩ, ảnh hưởng tác động đến mọi thực thể trong vũ trụ càn khôn. Chính cuộc sống mỗi người, khi Trực giác không còn diệu dụng nữa thì vô tình mình cũng đã góp phần tạo trần điên đảo, từ ngay trong mình, đến gia đình, quốc gia xã hội toàn thế giới… qua tiếng nói – truyền thông có thời gian thì không còn chính xác nữa, nó đã đi qua…ở đây mình còn luận bàn, trông ngóng.

Bởi ở con người, trước tiên là nhận thức tư tưởng của trí nảo – trung tâm sử lý dữ liệu, với chức năng thu phát tín hiệu do ngũ quan, đặc biệt là ở tai mắt truyền tới nghe thấy, được đầu óc “diễn suy” rồi công bố nói ra. Nên xưa nay chỉ là hiếm hoi, bất chợt ở khoảnh khắc nào đó mới có sự đồng thanh tiếng nói. Trong thực tế xã hội ngày nay đi từ xung đột, giành giựt, giết hại, hay âm mưu thủ đoạn, biện minh… thì ai cũng hiểu ra sự thật. Nay chuyển sang “cải lý” qua giao tiếp mọi nơi hay ở diễn đàn các trang mạng toàn cầu được hàng tỷ người vào cuộc thì chỉ có thực tế mà thôi.

Đây là cơ hội giải pháp toàn cầu từ mỗi cá nhân được giải phóng năng lượng về mặt tư tưởng (lời nói là hành động của tư tưỡng) để trưởng thành từ gốc trong chính mình luôn kiểm chứng, xác thực đời sống đang diễn ra. Nó muôn màu muôn vẽ, cái gì cũng có thể xảy ra, không gì cưỡng lại được, đó là hiện thực hiển nhiên. như “thiên biến vạn hóa” đời sống Tâm linh từ mỗi thực thể cá nhân.

Chính nội lực từ gốc có tần suất trạng thái cảm xúc, cảm nhận, phản ứng sản sinh 147 lần = 1+4+7 = 12 ở quy luật ngày đêm sáng tối cái thở vào thở ra, nó đào độn không ngừng thành hào khí, bản lỉnh sức sống mỗi người nhận biết. Ở nhận thức mỗi người thế nào, nó tương ứng bộc lộ ra ngoài ở sự chịu đựng như chỉ Hưởng và Sanh của vật chất, thảo mộc hay mạnh mẽ dấn thân mải tìm kiếm đấu tranh đến xung đột rồi dàn xếp, thỏa thuận lại xung đột của thú cầm “con người” vì có đặc tánh Sanh tình còn vướng víu lộ ra hành vi bầy đàn lợi ích nhóm phe cánh đảng phái, lan đến các chức sắc tôn giáo cũng ganh tỵ hô hoán chánh tà… lôi kéo nhơn sanh ở lợi danh,  mà quên mất rằng ở người là Sanh hóa Giác. Mình cũng là sinh vật nhưng là sinh vật ý thức vận hành năng lượng tam thể xác thân, hoàn toàn độc lập (thể xác), tự do (tư tưởng) cùng là bạn đồng sanh, giảm dần can dự, hài hòa thì Sanh hóa, nó hiện thực thế nào do mình hành động.

Hiện tiền lúc nào cũng phơi bày “Thiên cơ đã lộ lúc khai trời”, tâm lý con người hay giấu giếm, vẽ vời, biện minh, tránh né … Bằng Trực giác – từ gốc thì thấu triệt cuộc sống chính mình, chuyển hóa cảm thông đời sống đồng loại, vạn vật chung quanh cùng tôn trọng ở sự sanh tồn phát triển. Ở mỗi thực thể, con người có khác nhau chỉ là Nhanh – Chậm cũng như ứng dụng công nghệ 3G, 4G, 5G ở tốc độ sử lý… cả thế giới ngày nay đang chạy đua, tranh chấp để chiếm lĩnh ưu thế công nghệ, đâu khác cái trong mình ở mỗi người chính là Trực giác, sở trường này có sẳn, đâu tốn kém, cố sức đầu tư.

Khi mình sống ý thức vận hành năng lượng tam thể thì nhận ra kho dữ liệu khổng lồ hàng tỷ tế bào, chủng tử, chúng sanh lên tiếng – Trong biết thì ngoài hay, qua 3 CB bản thể 2 mắt 2 tai 2 mũi như 6G, tức thì công bố nói ra 7G. Hiệu ứng năng lượng đó sản sinh do ở tự mỗi người phát huy nội lực, xuất hiện sự diệu dụng ở đời sống nhản tiền, chính bản thể mình bắt nhịp sức sống đang diễn ra là chuyển hóa thất tình – tánh thú, thành thất diệu – làm người, gọi Hạo nhiên pháp thiên là mình trải nghiệm kiểm chứng xác thực hòa theo dòng chảy Sự sống đồng sanh.

Ngày nay ở mỗi người nhận ra thực tế thì bộc lộ sự đòi hỏi dục tấn mạnh mẻ chưa từng có, để không lở nhịp với thực tế đang diễn ra, chính trong ta, cũng như đối mặt những cái ngoài ta… đều từ gốc nguồn Sự sống biến sanh Sức sống, chuyển vận không ngừng được gọi tên là tam bửu, tam bảo, 3 ngôi, tinh khí thần, chơn linh tư tưởng thể xác … đích thực chính là Ý thức sáng tạo (chơn linh – sự sống), Công nghệ (sức sống tư tưởng 2 mặt nhanh chậm…) và đồng tiền mạnh (thể xác khí huyết lưu thông…), là căn bản, tự vận hành chuyển hóa phi thời gian, không ngừng nghĩ … mọi lỉnh vực đời sống. Mỗi thực thể tự động hòa quyện thế nào qua hành vi ở mỗi con người mức độ nhận biết, cho đi, mới bước qua là vạch lối sáng tạo hiện thực cuộc sống – trường thi tiến hóa.

Đột phá

Nói cái nhìn mới, thế nào là cái nhìn mới về vũ trụ đồng loại và con người, nó ẩn hiện trong mọi lỉnh vực đời sống ở cái Toàn thể, Tất cả đều ở trong đó. Nó luôn xuất hiện rồi thay đổi mãi, chỉ mình nhận biết Nhanh hay Chậm, nó cũng luôn diễn ra.

Nên ở mỗi người quyết đoán tự khẳng định, chẳng có ai làm thay cho dù họ là nhà chánh trị lỗi lạc, 1 lảnh tụ tổng thống anh minh, 1 vị tu hành cao thâm đạo đức có khả năng siêu nhiên, đến hàng trăm ngàn tinh hoa trí thức, nhà khoa học đại tài hay tỷ phú hiến cho từ thiện tỷ tỷ đô la… cũng không làm thay đổi từ chính bên trong mỗi con người trưởng thành để dục tấn tiến hóa ở đời sống xã hội cộng đồng đa sắc màu, ngàn vạn nẻo… thì lại càng không thể dựa vào sách vở, thiên kinh vạn quyển đâu khác gì “sao chép, ăn cắp công nghệ” … sanh ra cải vả, tranh chấp, độc quyền chân lý.

Có cái nhìn mới khi mỗi người nhận ra, chấp nhận thực tế là bắt đầu xuất phát từ gốc Sự sống trong mình biến sanh Sức sống thì đâu còn lảng phí thời gian lý sự so đo phán xét. Vậy mình thử nhìn thẳng những vấn đề mà ở con người mình quay lưng hay còn ngộ nhận nên trông chờ, hy vọng:

1/Bản chất của Thượng đế là gì.

2/Mối quan hệ của con người với Thượng đế thể hiện như thế nào.

3/Mối quan hệ giữa con người với con người.

4/Nguyên nhân khổ đau của nhân loại do đâu.

5/Tâm là gì. Trong con người tâm nằm ở đâu.

6/Trong con người Linh hồn nằm ở đâu.

7/Thế nào là cái nhìn mới về vũ trụ đồng loại và con người …

Bấy giờ, ta có lời đáp mình chưa là “rô bôt”, mình không là “rô bôt” đơn giản: Bằng cái Sống (1), Thở (2), Đi lại (3), Quan tâm (4) và Đột phá (5) của chính con người …

Cái nhìn mới: Đột phá

Facebook Comments Box
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Paste your AdWords Remarketing code here