Cơ hội trải nghiệm

Cơ hội trải nghiệm – Trong dân gian và các phương tiện thông tin truyền thông ngày nay đã nghe, nói lập đi lập lại về cụm từ hướng đông ? du lịch khám phá, điểm đến (Tâm linh) ở đâu ? biển đông chiến tranh. cơn đại động … ! để thay đổi thế giới này. Nó được suy đoán rất nhiều do nảy sinh hàng loạt các sự kiện mâu thuẩn từ chính trong ta rồi lộ ra ngoài các tham vọng tranh chấp … khu vực đến toàn cầu – cũng toàn ở ngoài ta. Nghe cũng có lý nhưng con người vẫn lo lắng, có biết đâu đang thay đổi ? Mà quên mất chính mình, cái có sẳn tự quyết : Kỹ năng sống – Năng lượng tam thể (tinh khí thần) cứ để cho dòng đời lôi cuốn : Vật chất, quyền lực, địa vị, dại khôn …  nó làm cho đời sống tinh thần nội lực mỗi cá nhân như bị tiêu hao bất cứ lúc nào, nên luôn muốn can dự, lôi kéo, nói xấu … Vì bí lối, biện minh vô thức phải đối phó (làm càn)… thì hổn loạn xã hội, tội ác gia tăng từ ứng xử mỗi cá nhân mà ra .

Ở các quốc gia, bất kể sự đầu tư tốn hao nhiều tiền của, công nghệ, đề ra luật pháp, cam kết hứa hẹn vẫn không vản hồi được trật tự, bất ổn đang diễn ra ở khắp mọi nơi. Nguyên nhân phải chăng do xã hội con người chưa có sự Ý thức bừng tĩnh từ chính bên trong mỗi con người về Tâm linh – Chánh khí sự chân thật – cái có sẳn – tự định vị biết mình, mới biết người, thì mới có cái nhìn mới về vũ trụ, về xã hội về con người ở Sự tương đồng – tương sanh – tương tiến trong tự do, chớ không phải tương tranh, tương khắc, đối kháng, can dự, liên minh (lợi ích nhóm cai trị) …  thì khổ nạn nhơn sanh.

Ở con người mặc dù đã gia công tìm kiếm, nghiên cứu để khám phá vũ trụ con người nhưng chưa đáng là bao, còn nhiều điều bí ẩn vẫn đang tiếp tục . Chính sự hoàn hảo của thiên nhiên với vạn loài sinh tồn từ Năng lượng sự sống bên trong tác động chuyển hóa như vô cùng tận, nó mặc cho chu kỳ tuần hoàn ngàn năm, triệu năm  có thay đổi đi nữa thì vũ trụ vẫn tồn tại.

Với con người lâu nay được mệnh danh như là Tiểu vũ trụ vốn cũng có các khả năng tiềm ẩn,  mới nói con người là tối linh đứng đầu vạn vật, vì có các công cụ cần thiết tự động hóa vạn năng trước các áp lực bên ngoài để sinh tồn, sanh hóa. Nhờ được chiết Linh từ khối Năng lượng đại vũ trụ, có sẳn ở bên trong mỗi con người do Tâm Linh soi sáng, chính là năng lượng hào quang bản thể. Mỗi người tự trãi nghiệm bộc lộ ở đời sống tới đâu mà thôi. Đây là vấn đề then chốt, chừng nào mà mỗi người chưa Nhớ lại, trãi nghiệm, quyết đoán, khẳng định … thì lại tiếp tục bỏ lỡ cơ hội.

Cái hạn chế thiếu sót của con người lâu nay là sự quan sát. Nhưng nếu có quan sát đi nữa thì lại bị cột chặc ở định kiến “vì phá vỡ 1 hạt nhân nguyên tử còn dễ hơn định kiến con người”, nên nhìn các sự kiện hiện tượng thường ở ngoài ta, rồi còn phán xét nó, nên đau khổ xuất phát từ đây. Vì phán xét thường căn cứ trên những kinh nghiệm đã trãi qua – cái củ, thường lạc hậu không bắt kịp nhịp sống luôn luôn lúc nào cũng thay đổi, chứ chưa nói hiểu được hiện tượng đó ý nghĩa thế nào ? Do chính sự tác động của năng lượng mà ra …! Nên rồi con người cứ mãi chạy theo,  tin theo, hy vọng, chờ đợi mỏi mòn vì nó vốn là ảo. Mà không nhận ra rằng chỉ có sự quan sát trong ta mới là quan trọng nhất : Cái sự sống bản thể là gốc Tình thương, hơi thở, năng lượng lưu thông các tế bào máu huyết, thần kinh, da … đào độn đóng mở, co giản, ấm lạnh, hay cái sợ hải bực bội, vui buồn, lo lắng … nó là những Cảm xúc ai ai cũng có. Vì cái cảm xúc thu hút cái ham muốn cao độ và khẩn thiết để tiến lại gần nhau, để họp nhất thành 1= Tâm linh, là cái động lực thiết yếu của mọi Sự sống, nó có tính cách bẩm sinh, nội tại. Nếu ta để ý nó biến thành Cảm nhận là ngôn ngữ của linh hồn có đặc tính tự do nên rất mạnh, dễ dàng kết nối (năng lượng 3 thể) hanh thông thành mặc khải (như ngũ quên được đánh thức) của Tâm linh thì chuyển hóa soi sáng trong ta. Nó luôn đào độn diễn biến theo tiến trình tùy khả năng của mình,  chuyển thành năng lượng nội lực ở đời sống tức trực giác năng lượng chánh khí tự nhiên – cái thật đang diễn ra, thì xác thực minh chứng cuộc đời … rồi lại tiếp tục chuyển hóa nữa.

Vì “toàn bộ cuộc sống là chuyển động, đâu có gì y nguyên như củ, con người thường bị chết cứng trong những niềm tin hiện tại của mình, điều đó sẽ chặn đứng tiến trình tiến hóa”. Lúc bấy giờ ta mới có cái nhìn mới về vũ trụ, con người ở các điểm tương đồng, sanh, tiến chính nó là hệ thống tương đối để vũ trụ vạn vật hiện hữu .

Núi Bà Đen

Để trải nghiệm được điều đó, cơ hội của người Việt thẩm thấu nhanh hơn như tức thì 2 yếu tố hửu hiệu nhất như là phương tiện cứu cánh  đã có sẳn nội tại : Một là Nhận biết Gốc nguồn :Năng lượng – Chính Unesco công nhận di tích văn hóa phi vật thể thờ cúng tổ tiên – Ý nghĩa của nó lan tỏa ngay chính trong đời sống cá nhân, gia đình, xóm làng…? Hai là Tiếng Việt, tiền nhân đã nhắc nhở cho chữ 1 nghĩa 10, muốn học Đạo (nguyên lý AD) thì phải biết tiếng nhà Nam tiếng Việt (sự hòa họp đông tây- đông ý nghĩa, tây ký tự la tinh) đủ độ thậm thâm vi diệu (năng lượng cảm xúc) diễn đạt, truyền tãi nội tâm con người … Được UB nghiên cứu ngôn ngữ quốc tế công bố 1995, thì tiếng Việt có hơn 3000 ngữ âm, các ngôn ngữ khác như Hoa, Nhật, Hàn chỉ có trên dưới 300 ngữ âm … Với Âm thanh là năng lượng cùng ý nghĩa tiếng Việt là phương tiện vốn quý giá thiết thực nhất để con người nhận ra các điểm tương đồng, làm lay động lòng người thông cảm với nhau, tạo ra sức mạnh tổng lực, tiến bước … thì ta lại còn quá nhiều lãng phí.

Trở lại vấn đề, con người nói nhờ có duyên chính là năng lượng các tầng số rung động bản thể có sự tương đồng mới hòa nhập vũ trụ, AD, ngũ hành tự nhiên, ở con người ngũ tạng nhờ ngũ quang kết nối thu phát … để sinh tồn tiến hóa. Như vậy mỗi người khởi đầu từ chính mình, không ai ép ai được bởi lý do của đời sống là mỗi cá nhân … khi Ý thức Năng lương khám phá từ bản thể này ở điểm định vị đi ra, nó soi sáng tất cả những vấn đề từ lâu ta chưa để ý nhận ra, khi ứng dụng như được bổ sung nội lực  ở đời sống do Tâm linh chuyển hóa thì  ý thức thể hiện cuộc sống ở cộng đồng nhân loại. Hổn loạn do áp đặt, can dự biến mất …

Thực tế đời sống có vô vàn cơ hội – muôn pháp – siêu tư tưởng đến Minh triết hiện thực khi Ý thức Tâm linh, giáp mặt cuộc đời – đối diện thực tại, nhận biết các điểm tương đồng thì hòa họp sanh hóa – sáng tạo, sống với cái mới là hiển nhiên, có sự hài hòa thì thanh thản cuộc đời, không còn chạy trốn, ẩn nấp bên này bên kia, chính mình ngộ ra như tất cả, rất đơn giản ở đời sống là Hoàn Nguyên (năng lượng chớ không phải có con người hoàn nguyên).

Có thể ví dụ vài điều cơ bản trãi nghiệm để kiểm chứng xác thực ra sao ? như “Du lịch khám phá Tâm linh” ở đời sống thực tại , đang diễn ra, tại đây :

1/Giải pháp năng lượng nhớ lại Thần khiếm khuyết – khai phóng tư tưởng thể xác – Năng lượng 3 thể – các công cụ…

2/ Vạn vật sanh ra do AD, phát triển nhờ ngũ hành, bảo tồn … ở đâu –  thế nào…

3/ Tam giới (cảnh giới mắt, tai, mũi – quá khứ, hiện tại, tương lai ?) duy tâm – Vạn pháp duy thức – Phật Pháp Tăng ý nghĩa tức năng lượng chuyển – Tự thắp đuốc mà đi …

4/ Sanh hóa: 1 sanh 2, 2 sanh 3 … ý nghĩa thực tế …Năng lượng.

5/ Vô vi nhi vô bất vi, Năng lượng là gốc – Con rồng cháu tiên- Xác thực đời sống – năng lượng chuyển.

6/ Sự chân thật – thiên đàng niết bàn tại thế …sự ngộ nhận và định kiến con người – Ý thức là nguyên nhân, không ý thức là hậu quả…tự ở chính mình.

7/Giả tướng (phương tiện) – ý nghĩa tức năng lượng chuyển hóa theo tiến trình vô giới hạn, – Cảm xúc, Cảm nhận, Trực giác, Cảm ứng, Sanh hóa… tức thì – cái đang diễn ra.

8/Tiếng Việt và Văn hóa truyền khẩu tổ tiên – Hình bóng AD bản thể – Nguồn cội …

9/Nhận ra sự tương đồng Vũ trụ, Con người, Xã hội, Đạo học và với Khoa học đã khám phá các qui luật vũ trụ : Vạn vật hấp dẩn, Điện từ, luật Yếu, luật Mạnh và đặc biệt thứ 5 tạm gọi là luật “bóng tối” sẽ giải mã gần 80% vũ trụ … Ngã rẽ chưa từng có, XH loài người thay đổi.

… và .. v. v …

Khi “biết” mình đang hiện hữu (do năng lượng vận hành chuyển hóa đời sống xã hội), mình nhận ra cơ hội, khám phá, tự trãi nghiệm thì xuất hiện trạng thái quân bình ở đời sống, tức hoàn toàn độc lập (năng lượng hành vi), tự do (năng lượng tư tưởng) rồi cộng hưởng (là 1, đồng bào khí sanh quang – hơi thở) từ chính Tâm linh vi chủ ở mỗi cá nhân . Đây chính là sự bùng nổ, bừng tĩnh thay đổi thế giới trong ta, ở Kỷ nguyên năng lượng thuần khiết thế kỷ 21 của xã hội loài người đang diễn ra .

Cơ hội trải nghiệm …

Facebook Comments Box
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Paste your AdWords Remarketing code here