Diệu dụng ở đời sống

Diệu dụng ở đời sống. Có để ý thì biết nó diễn ra thường trực do ở tự mỗi người kiểm chứng, xác thực từ sức mạnh hiện tiền phi thời gian – thực tế đang diễn ra sự hoàn hảo mỗi cá nhân từ Nội lực để sanh tồn.

Nên nếu có ai hỏi, điều gì quan trọng nhất, ta không cần suy nghĩ mà sẽ trả lời ngay: Đó là Sự sống. Con người hay vạn vật, nếu không còn sự sống thì mọi thứ khác đều chẳng ý nghĩa gì, từ quyền lực, sắc đẹp, thanh danh đến của cải, cùng bao dự định lớn nhỏ trong đời.

Sự sống là quan trọng và cần được tôn trọng, không chỉ với chính mình, với người khác mà còn cả với những loài khác. Tôn trọng là giữ cho mình được sống, bảo trọng chính cơ thể của mình, không làm tổn thương hay xâm hại sự sống của người khác – cao nhất là không giết người. Điều đó ứng với tinh thần mảnh lực gốc Tình thương – Sự sống thành Sức sống của mỗi người đang hiện hữu hiển nhiên.

Thế nên con người ngày nay dù ở đông hay tây đều giáp mặt ở đời sống sự thay đổi bất tận từng giây từng phút. Từ trong chính mình nếu bị tắc nghẽn lở chậm một nhịp nhận biết thì nó đi qua chỉ còn lại dư vị (cũ – chết) thì nó ùn tắc nhập kho … nặng trỉu cuộc đời, không còn thực tế trong khi vạn sự vẫn diễn ra.Thế nhưng con người vẫn sanh tồn dù luôn luôn bị đe dọa áp đặt khống chế khổ nạn triền miên…

Cứu cánh chính từ Nội lực: Sự sống sanh Sức sống có sẳn trong mình nó liên tục vận hành hệ thống tự động hóa để thoát ra – không bị tắc nghẽn cứ thế theo tiến trình bất tận vi diệu hơn khi biết mình đang sống đó chính là quyền lực hiện tiền phi thời gian ở mổi người đều sở hữu từ gốc mà ra. Chớ không phải dựa hơi, lợi dụng cái ngoài mình nó hữu hạn chỉ là ưu thế giả tạm của thời gian thì quá tải, dễ kiệt sức đường đi.

Ngày nay, thời đại Công nghệ số chủ yếu dựa vào trí tuệ nhân tạo AI mới có khả năng tổng họp, phân tích, sử lý ứng dụng, nhưng nó vẫn là những cái cũ từ kho dữ liệu khổng lồ (kiến thức) hữu hạn dễ sai lệch. Vì thực tế mỗi khoảnh khắc đời sống hàng tỉ nhân sinh khám phá tự nhiên, ứng dụng thay đổi công nghệ đến sáng tạo các phương tiện phục vụ đời sống không ngừng.

EQ

Ở trong mỗi con người sự thay đổi chuyển hóa bất tận để sanh tồn luôn hiện thực ở đời sống đang diễn ra ở hàng tỉ tế bào … như hoàn hảo, dù vạn sự ngoài ta cũng vẫn luôn tiếp diễn … nó do ở mỗi con người quan sát trải nghiệm nhận thức thế nào, có để ý hay thờ ơ, có đọng lại hay đi qua nhanh chóng, khiến mình trầm cảm, hoang man, cố bám đến kiệt sức lảng phí năng lượng… hay nhận biết thực tại – diệu dụng ở đời sống hằng ngày nó đều xuất phát từ gốc trong chính mình ở 5 tổng kho chiến lược hiện hữu hằng hữu: Ngũ tạng, ngũ hành, ngũ khí được trang bị tự động hóa  3 CB bản thể ngũ quan là phương tiện kết nối trong ngoài Cảm xúc cảm nhận, cảm ứng cảm thông từ năng lượng gốc thì Sanh hóa không ngừng.

Khám phá ở bản thể mình ngủ tạng tim gan tì phế thận nó tương ứng ngũ quan. Với mắt thuộc hỏa là ly thần trụ nhìn thấy sáng tỏ tận gốc…, tai khả năng gạn lọc – trực giác thực tại đang diển ra nhanh chậm…, mũi – phổi ban ngày ở ngoài da, đêm ở phổi là cái hơi thở vào thở ra kết nối hòa họp được giải phóng năng lượng thanh trược như xuất Âm năng biến thành Sức sống thì sự hoàn hảo từng khoảnh khắc đời sống lộ hình rất rõ ràng. Thân như nhà máy phát khổng lồ 49 tỷ tế bào lúc nào cũng đào độn chuyển vận do Nóng Lạnh nguyên lý AD tự nhiên mặt trời mặt trăng chi phối để sinh tồn chính là gốc nguồn sự sống bên trong mỗi nhân sinh vi chủ.

Nhưng ở đời sống con người luôn bị khủng hoảng ngày càng khốc liệt hơn từ tư tưởng bám đuổi theo 2 đầu của thái cực, cũng biết là ưu thế giả tạm vẫn xông vào, dù có sẳn ngũ quan hữu tướng còn thiếu lục quan vô hình tức ý thức tư tưởng từ gốc. Khi xuất phát từ gốc thì nhứt thân ức vạn diễn biến trong mình – ngoài mình hiển lộ hiển nhiên sự diệu dụng thì mới tự tại, can dự tham lành, cái giả danh ảo tưởng biến mất, vạn sự vẫn diển ra.

Ngay đến điều thiết thực hằng ngày ai cũng giáp mặt, người xưa đã nhận biết nên Thành ngữ Việt Nam có câu “… đói ăn, khát uống là Đạo” điều rất là hiển nhiên ý thức kịp lúc thực tế đang diển ra thì biến sanh sức sống do tiêu hóa được ngay cái vào ở trong mình. Còn ngoài mình là do tai, mắt – phương tiện kết nối trong ngoài để cảm ứng cảm thông nên Đạo giáo chỉ rỏ “Người tai mắt đạo trời khá giữ …” vì đâu có ai không thấy không nghe diễn ra liên tục chuyển động đời sống trong mình, ngoài mình gần, xa. Nếu mình không tiêu hóa được (hiểu ý nghĩa tức năng lượng chuyển hóa – thay đổi) thì nhập. tồn kho, quá tải … coi chừng đồng hồ sinh học bản thể mắc kẹt ngừng quay, tiêu hao lảng phí cuộc đời, tất cả đều do tự mỗi người hành động.

Tự mỗi người hành động ở bản thể luôn hiện hữu 3 CB mắt tai mũi đó là công cụ hữu hiệu nhất mọi lúc mọi nơi không thời gian, tuy 3 mà 1 (trục kinh tuyến trên 8 xuống dưới miệng 7 – tương ứng 3 cặp AD: hỉ nộ, ái ố, ai lạc và lộ qua cửa miệng) khi nói ra ở đời sống thế nào thì ai cũng nhận ra tới đâu thực tế hiển nhiên. Để xác thực Nội lực trong mình : Khác cực thì hút – Mạnh. Đồng cực thì đẩy – Yếu, nó qua hành tàng bản thể xác thực ở trong gốc – bảo thủ, dựa gốc – lợi dụng hay trưởng thành ngoi lên từ gốc thì nhận biết sự chuyển động, thay đổi Nam bắc đông tây. Thực tế (2 mặt) nó luôn diễn ra ở xã hội thời đại truyền thông lộ diện tất cả, mặc cho con người cố tham vọng ứng dụng công nghệ thuật ngữ của trí tuệ nhân tạo tưỡng thật rồi tin, theo. Không từ gốc thì mỗi người vô tình hay cố ý đều rơi vào hoàn cảnh “sao chép ăn cắp cộng nghệ” tràn lan đánh mất sự vi chủ ý thức sáng tạo ở thực tế đời sống đang diễn ra.

Nó tương ứng với tôn giáo gọi Đạo phù (hiệu ứng năng lượng chuyển hóa lộ hình) Khí sanh quang, Kim tiên và Tam thiên. Ứng với Khoa học khám phá bộ nảo có hàng tỉ tế bào thần kinh chia ra nhiều nhóm tế bào đã phát hiện Nhóm thần kinh ý thức nhận biết từ gốc cái toàn thể (TĐ) ai cũng có, Nhóm thần kinh định vị điểm xuất phát hiện hữu mỗi người ở đời sống thế giới vật chất cữu thiên chuyển vận, do ở Âm năng nội lực từ mỗi thực thể thành hình và Nhóm thần kinh cảm xúc các chỉ số cảm nhận EQ thực tại đang diển ra trong ngoài ta gọi  Kim mẩu – là tất cả tức Trực giác nhanh chậm vạn sự diễn ra, ai cũng vậy, ít hay nhiều nó vẫn diễn ra bất tận. Chưa biết thì biết, chưa tới thì tới … tất cả đều đang ở trong đó – sự chuyển động cái đang diễn ra ngay trong đời sống hiện tiền rồi diễn tiếp mãi. Ở sự đào độn chuyển động là có kẻ hở, đó chính là “Huỳnh kim khuyết nội huyền khung cao Thương đế …” ở sâu trong mình có sẳn hay gọi Luật bóng tối nó là chìa khóa vạn năng tiến hóa trong thế giới tuy hổn độn mà hài hòa.

Bởi vì vạn vật con người đều bị chi phối 5 qui luật tự nhiên cơ bản: Luật hấp dẫn các mối quan hệ giữa vạn vật, con người với con người…, Luật mạnh, Luật yếu – ở thực tế ai cứ tưởng mạnh thì kiệt sức – khi nhận biết mình yếu thì nó mạnh bởi không bận bịu đeo bám thủ đắc cái củ … nhịp sống đang diển ra, Luật nhân quả từ gốc hiện thực đời sống – gọi Tâm linh và Luật bóng tối thì sẽ hiểu, biết, khám phá được 7 – 80% vũ trụ – xuất hiện sự tự tại ở đời sống này nó diệu dụng làm sao!

Chỉ ở tự mỗi người cảm nhận cảm ứng cảm thông thì sanh hóa từ gốc đâu phải tìm kiếm ở đâu, chiếm đoạt, giành với ai hay chia sớt cho ai, chỉ dạy ai, khuyên ai … vì ai cũng có sẳn năng lượng gốc Sự sống sanh tồn, biến thành sức sống để trưởng thành. Ở thực tế luôn đang diễn ra các sự kiện, hiện tượng mọi lĩnh vực của đời sống xã hội quanh ta từ 2 nguyên nhân khổ đau nhân loại là bi kịch về chính trị phương tây – cho là những “giá trị – thành tựu” cũng tàn lụi bởi áp lực đời sống nhân sinh – cái mới thực tế diễn ra… và phương đông bi kịch về tín ngưỡng tôn giáo – biến tướng lợi dụng đẽ ra qua lễ hội … cầu xin, làm con người tự đánh mất chính mình thực tại…

Ở vạn sự lúc nào cũng chuyển động, thay đổi vấn đề là mình thế nào thì nó cũng luôn hiện hữu – hằng hữu đâu xa, khó đoán…

Diệu dụng ở đời sống

Facebook Comments Box
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Paste your AdWords Remarketing code here