Độc thoại nội tâm

Độc thoại nội tâm – Ngày nay con người đã biết được ngun Gc ca mình – Khi năng lượng được truyn tu từ tiếng nổ Bigbang – xác thực cứu cánh con người ngộ ra từ trong mình, kiểm chứng sự diệu dụng – “Hồi quang phản chiếu” thành hiện thực – đều do năng lượng nguyên lý AD đào độn biến sanh.

Quan sát tổng thể – sự chuyển hóa.

Bản thể con người phát ra một dạng từ trường xung quanh cơ thể từ dòng điện sinh học bên trong. Hiệu ứng năng lượng sinh học này qua tam thể xác thân tinh vi hoàn hảo nền tảng ở hàng tỉ tỉ tế bào, mỗi tế bào vẫn còn mang theo luồng năng lượng ánh sáng từ Gốc – nơi tiếp giáp giao điểm tập trung ở đỉnh đầu Nê hườn cung thành trục xoay – kinh tuyến tả hữu AD mắt tai mũi miệng thân – ngũ quan kết nối từ trong, xuyên qua, bao trùm nâng đở thể xác, định vị, xuất phát, chuyển vận để sinh tồn.

Năng lượng đó lúc nào cũng thường trực, ta không ý thức thì nó qua đi luôn như lãng phí năng lượng, nếu mình để ý nhận biết nó (Có la bàn định vị) thì nó đọng lại trở nên mình mạnh mẽ, sáng tỏ, tự tin … Năng lượng đào độn đó tức S sng bên trong chuyển hóa, soi chiếu ở bản thể gọi Đông – Tiếp – Thùy não phải có sẳn năng lượng gốc Tình thương tự nhiên, Tây – Khai – Thùy não trái kho chứa kiến thức vật chất – phương tiện đời sống, Nam – Hiến qua đi không còn bận bịu thủ đắc nhẹ thể, thì mới truyền tấu ở Bắc – Bảo tồn – Luật thiên nhiên Cơ Sanh hóa hằng sanh từ Nội lực mổi cá nhân Tiểu vũ trụ.

Để hiện thực mục tiêu đời sống do ở tự mỗi người Ý thức thế nào chính là hiệu ứng tác động của năng lượng từ Gốc trong mình thành Sức sống là Trực giác và ở Linh giác để giao tiếp hài hòa – đồng thanh (tự động cân bằng)… luôn hiện hữu mỗi nhân sinh. Vấn đề mình nhận ra là ứng dụng.

Xuất phát từ chính mỗi thực thể cá nhân. Ai ai cũng có Cảm xúc …

Ở con người luôn diễn ra 5 cảnh giới, trong đó cảnh giới Cảm xúc là quan trọng nhất, nó  diễn ra mình không biết thì nó đi luôn, cả việc nếu ta bám vào các phương pháp tập trung tư tưởng hay còn “tướng” – có khung thời gian thì hạn chế. Duy chỉ có ta luôn để ý – Cảm nhận thì nó đọng lại thường ngày lớn mạnh dần ở Nội lực, thành hiện thực.

Nói bản thể nhận ra Năng lượng Gốc chính là nguyên lý AD đào độn ở thủy hỏa, nóng lạnh, đóng mở, hơi thở vào hơi thở ra, ở sự mạnh yếu thanh trược nhanh chậm bên trong chính mình, vấn đề là Cảm nhận được qua phản ứng sinh hóa tự nhiên của năng lượng tam thể xác thân – bộc lộ khả năng nhận biết ai cũng có sẳn.

Chính phản ứng – Cảm xúc tự nhiên đó mới đích thực là cứu cánh để sinh tồn – từ Gốc Sự sống để hiện thực đời sống chớ không phải ở người khác, ở ngoài mình mà chính trong mình. Trạng thái đó luôn luôn thường trực diễn ra, mình nhận ra đó là tĩnh thức, ý thức hiện thực đời sống luôn xuất phát từ Gốc – giúp mình hóa giải thoát ra. Ngược lại khi mình còn do dự, hoài nghi, tìm kiếm, kể cả hoài niệm thủ đắc cái củ thì lạc hậu đâu giải quyết được vấn đề của thực tế, cái đang diễn ra luôn biểu hiện 2 mặt của đời sống … rồi lại thay đổi chuyển hóa tiếp, nó đâu có đứng yên.

Chỉ khi sự chuyển hóa từ Gốc trong mình, không phải ngoài mình, mới theo tiến trình bất tận là trưởng thành, là lên lớp ở trường đời nó là trường thi Công – năng lượng gc chuyn, Quả – hin thc đi sng mỗi cá nhân…qua trải nghiệm có ý thức là cơ hội ở đời sống.

Cảm xúc thông minh

Mình luôn bị tác động các áp lực bên ngoài ? – Vấn đề là Vi chủ.

Từ sự thay đổi thời tiết khí hậu tự nhiên đến xã hội con người ở đông hay tây xưa nay đều cùng cảnh ngộ – diễn ra trạng thái lo lắng, hụt hẩng đến bộc lộ xung đột, thù hận, đấu tranh, khổ nạn … phải chăng do quên Gốc – khuyết Chủ phát sinh. Dù đã xuất hiện rất nhiều các Học thuyết Tư tưởng, hàng ngàn Tôn giáo – Pháp môn, các cuộc Cách mạng, các khám phá của Khoa học tự nhiên – Công nghệ hiện đại thậm chí đầu tư Cách mạng Công nghiệp 4.0, Cách mạng Xã hội 5.0 (Nhật , Đức…), và cũng có nhiều nhân vật gọi là thiên tài, anh hùng, vĩ nhân để lại nhiều lời vàng ngọc nhắc nhở con người … nhưng cũng không đề ra giải pháp hữu hiệu xây dựng con người “Đạo đức” – Chân thực.

Bởi lý do con người cũng là sinh vật nhưng có tam thể xác thân đứng đầu vạn vật vì có Ý thức từ gốc – Vi chủ là ở sự tiềm ẩn mạnh mẽ năng lượng mảnh lực nguyên thủy của Tình thương chi phối – Sự sống, nên nó mới bộc lộ hành động sức chịu đựng chủ hòa ở sự khiêm nhường thì hạ nhiệt giảm xung đột đối đầu, nó thể hiện sự tôn trọng với nhau ở cơ hội giao tiếp – là biết mình biết người qua đối đãi … cốt yếu để bảo tồn Sự sống – Cơ Sanh hóa tự nhiên do tất cả ở “đng nht th” từ 3 đặc tính Vĩnh cữu (khối năng lượng), ở Tiến trình (Tiến trình bất tận) và hiện thực đời sống là Tình thương (tự do tuyệt đối). – Quan sát thế giới ngày nay nó đang diễn ra “khúc rẻ chưa từng có trong lịch sử loài người”, tuy cũng lắm người chưa công nhận hiện thực, còn bảo thủ ở định kiến, định chế, ảnh hưởng từ các nền văn hóa tiềm tàng.

Thế nên dù có bao nhiêu giải pháp, sự chuyển giao công nghệ hoàn chỉnh… đối với vạn vật thì hiệu quả nhưng đối với con người là không thể. Vì nếu được thì nó sẽ làm mất đi sự độc lập ở thể xác, sự tự do ở tư tưởng và sự Vi chủ Sanh hóa vô biên diễn ra từng phút từng giây của mỗi thực thể cá nhân …

Được xác thực thông điệp đầu thế kỷ 20 Thần không còn khiếm khuyết nữa, từ gốc thì con người thoát ra sự lợi dụng của thẩm quyền trung gian đã làm con người hy vọng ngộ nhận mơ hồ lời nhắc nhở chỉ có “thiên đàng niết bàn tại thế”, ở sự trưởng thành tiến hóa mỗi con người “… bng Tri, hơn Tri Ta cũng cho …” từ Nội lực Sự sống –Tình thương, Sức sống – Công bình mỗi nhân sinh (không còn khẩu hiệu, dựa hơi lợi dụng cái ngoài mình – ảo tưởng). Thế mới nói “… d gì ln kiếp đng làm người”, khẳng định sự tôn trọng mỗi con người đều là trung tâm là vậy – ở kỷ nguyên Năng lượng.

Khi mình nhận ra ý nghĩa đời sống từ Gốc – Sự sống bên trong mình, với thực tế nó luôn 2 mặt không còn lạ lẩm gì nữa – là do ở Linh giác mình tức thì nhận diện, xác thực – thực thi, đó là hiệu ứng tự nhiên Ý thức ở trạng thái chuyển xoay. Để ý thì nhận ra nó chuyển hóa từ trong ra ngoài, cả đông tây nam bắc – xuất hiện từ thế giới trong ta Vi chủ bao gồm hàng tỷ chúng sanh – chủng tử tế bào chuyển vận…

Bấy giờ tùy mức độ tinh khiết của năng lượng sẳn có trong mình ở mỗi người, mình đ ý là trưởng dưỡng nó, luôn Ý thức thì tự động giải phóng năng lượng lan tỏa xung quanh ở đời sống hiển nhiên.

Bởi vì ngày nay thực trạng xã hội loài người “… vua không đủ Đức dạy bầy tôi, thầy không đủ Đức để dạy trò, cha mẹ cũng không đủ Đức để dạy con … nên mỗi người chỉ có thể học ở ông Thầy Trời (trong mình) cho nên người vẹn vẻ” – Vì “Trong lòng Thầy ngự động Thầy hay ” – là Cảm xúc – Cảm nhận, là hiệu ứng EQ – dòng điện sinh học để Sanh tồn là thực tế, chính là Nội lực, ai ai cũng có sẳn – Chỉ Tự năng lượng gốc chính mình…

Độc thoại nội tâm

Facebook Comments Box
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Paste your AdWords Remarketing code here