Giải phóng năng lượng PV

Giải phóng năng lượng PV – Phương pháp chuyển hóa năng lượng và tại sao Ta phải chuyển hóa năng lượng của chúng ta?

Trong các nơi thờ phượng các vị Giáo chủ của các Tôn giáo,ta thường thấy biểu tượng rõ nét nhất nơi hình tượng các vị Giáo chủ ấy là hình ảnh một khối hào quang rực rỡ bao trùm toàn thân ,Khối hào quang quang minh đó chính là tượng trưng cho năng lượng vô biên của các vị ấy bao phủ khắp càn khôn vũ trụ để tế độ và chuyển hóa giúp nhân sinh khai ngộ để tiến hóa.

Điều cần biết là không phải chỉ có các vị Giáo chủ hay “Thần Thánh Tiên Phật”mới có hào quang để phát quang hầu giúp cho nhân loại rời khỏi cõi u tối mà trở về với ánh sáng .Nên nhớ con người,động vật,thảo mộc và khoáng vật cũng đều phát quang dù ở mức độ thấp kém hơn.Với loài người càng tu tập cao bao nhiêu ,khả năng phát quang càng tràn đầy,sáng rở bấy nhiêu.Có người gọi các năng lượng tiềm tàng trong con người là “nhân điện”,thực ra đó là điện từ mà các tế bào trong ta cần có để hoạt động và truyền thông .

Con người được tạo thành do 3 thể:Thể xác,thể vía và thể trí (Tinh ,Khí,Thần) cả 3 thể nầy đều có khả năng phát quang nhưng ở thể xác và thể vía thì sự phát quang (năng lượng) rất hạn chế vì chúng nằm trong cõi tương đối chứ không mạnh mẽ như ở thể trí

(tức chơn linh=linh hồn=tiểu linh quang =chơn ngã…) tuy vậy lại bị năng lượng của 2 thể kia níu kéo không thoát ra được để từ đó mà có thể vượt rào,lan tỏa trong vũ trụ mênh mông và bao la…

Sự kềm kẹp của 2 thể xác ,thể vía vốn bao gồm những đòi hỏi về vật chất (cơm ăn,áo mặc,giàu sang ,phú quí…)và những trói buộc của các tôn giáo ,tư tưởng, truyền thống  (đối với thể vía tức tư tưởng) đã khiến cho khối năng lượng vô cùng mạnh mẽ của Đấng Thượng Đế ban cho mỗi con người chúng ta không thể vượt ra khỏi các cảnh giới thế gian đầy bóng tối luôn luôn bao trùm và vây hãm nhân loại.

Vậy để giải phóng khối năng lượng của Trời để nơi mỗi chúng ta ,ta phải tự giải phóng cái khối u đang hiện hữu ở nơi mỗi chúng ta từ khai thiên lập địa đến bây giờ.Ta tự giải phóng khối u đó bằng cách nào ?

Cách duy nhất như ông Trời đã dạy nhân loại là chúng ta phải thay đổi cái nhìn về chúng ta,về vũ trụ và về con người nói chung  (Xuất phát từ bản thể Động đình=tu lòng ,nghĩ tới,ý thức = bit tong =bùng nổ năng lượng  nơi Đệ bát khiếu ở trên trán giữa 2 chân mày =chính là Thiên cung xuất vạn linh tùng pháp… rồi trở thành tự nhiên = khai mở chuyển hóa …).Ông Trời cũng đã nói “Các con có chuyển thì thế gian nầy mới chuyển”.ông Trời chỉ đưa ra những hướng dẫn cho con cái của ổng nhưng mấy ai chịu lắng nghe. Thế nên trong Lịch sử ngàn đời của con người ,những Đấng được thế gian vinh danh là vĩ nhân,là Đấng cứu thế có mấy người đâu .

Chúng ta phải chuyển thì thế giói mới chuyển sang một vận hội mới được chứ.Ông Trời ,Ông ấy không làm thay ta đâu .Thực ra ,cái đáng lưu ý là Ông Trời ngự ở trong mỗi chúng ta chuyển tức là Cha Trời chuyển rồi đấy.

Một trong những điều tối quan trọng để ông Trời trong mỗi chúng ta có thể chuyển xoay để đưa nhân loại sang một vận hội mới trên bước thang tiến hóa là con người phải Ý THỨC và TRỰC NHẬN ra điều căn bản này :Tất cả chúng ta (chúng sinh,vạn vật ,thú câm…)  đều là MỘT . Thầy là các Con,các Con là Thầy.

Sống tại cõi đối đãi nầy,con người sinh tâm phân biệt nên mới tạo khổ cho nhau qua chiến tranh ,hận thù về màu da,sắc tộc,chủng tộc ,tôn giáo,tư tưởng….mọi vấn đề đã đến đỉnh điểm….bùng nổ=chuyển hóa . Ai cũng có chỉ cần NHỚ LẠI tâng năng lương bên trong (chân ngã chính mình) ở đời sống hiện hửu thật sự thể hiện sự chia sẽ,giúp sống không giành sống ,thay đổi tư duy không tích lũy tích lũy tích lũy…nữa,minh bạch hơn toàn bộ vấn đề trong đời sống,chân thật chính mình…thì ngay lập tức chuyển hóa từ bên trong bản thể lan tõa ra ngoài …cả thế giới đổi thay .

Bao lâu con người trong một giây phút nào đó,bổng trực nhận và ngộ ra được cái nguyên lý sâu xa và tuyệt đói nầy thì đúng lúc đó ,bạn mới thấu hiểu cái đề thi mà ông Trời đã ra cho nhân loại từ khai thiên lập địa đến giờ.Hai chữ đó chính là 2 chữ Đại Đồng(bao giờ nhân loại hiểu ra rằng Đồng cái Đại tức chữ Đại bao gồm Âm Dương=chỉ người,kèm chữ Nhứt tức Trời ) thì thế giới mới đi tới cảnh thái bình an cư lạc nghiệp được .Chứ còn ngưỡng vọng ông Trời ở ngoài mình chỉ là ảo tưởng .

Hình 01

Giải phóng năng lượng

Tóm lại ,

Để chuyển hóa năng lượng nơi mỗi chúng ta để hòa chung vào trong mạng lưới năng lượng của cả vũ trụ nầy,bạn phải thấu hiểu rằng bạn và vũ trụ,nhân loại nầy là MỘT,và bạn hình dung trong trí nảo của bạn các mạng lưới gồm hàng tỷ tỷ nhân loại đang phát quang và năng lượng của bạn (chớ không phải con người bạn) đang chuyển hóa cả mạng lưới đó (vốn chưa sáng tỏ lắm) như thể có bàn tay vô hình nào đang bật hàng tỷ tỷ những công tắc vốn từ lâu không được săn sóc ,lau chùi và chỉ còn ánh sáng chập chờn . Hảy đánh thức mình rồi phát tâm bật toàn bộ công tắc(PHAMCONGTAC) của Vũ trụ nầy .(Từ sinh nhật mùng 5/5/88 để sang Hạ chí 6/5/88 đời thay đổi=đời sống đạo đức tinh thần chân ngã xuất hiện ,tâm linh thăng hoa ngay chính trong lòng cả nhân sinh ,thì lời hứa (Hòa ước) Bác Ái Công Bình hiển nhiên lộ ra,xã hội con người vận hành trong cơ chế Đại đồng đồng tiến ,trên nền tảng Đạo đức và khám phá ứng dụng KHKT nâng cao đời sống vật chất nhân sinh, cùng bảo tồn thế giới )…

Facebook Comments Box
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Paste your AdWords Remarketing code here