Google, Apple, Facebook.. kiếm được bao nhiên tiền mỗi giây ?

Google, Apple, Facebook.. kiếm được bao nhiên tiền mỗi giây ? – Các gã khổng lồ công nghệ mà bạn vẫn thường hay nhắc đến như Google, Amazon, Facebook hay Microsoft… họ đã và đang kiếm tiền nhiều đến mức nào? đã bao giờ bạn tự đặt ra câu hỏi đó chưa? Vâng! nếu như bạn chưa biết và đang muốn tìm hiểu về vấn đề này thì hãy tham khảo ngay bài viết này ngay nhé.

Theo nguồn tin từ trang công nghệ Fossbytes, mới đây tập đoàn Alphabet (Google Inc) đã chính thức trở thành công ty có giá trị lớn nhất thế giới, điều này đồng nghĩa với việc tập đoàn Google đã chính thức vượt mặt Apple sau 14 năm tại vị và cũng là lần đầu tiên trong lịch sử, tất cả các công ty có giá trị lớn nhất trên thế giới đều thuộc về các tập toàn công nghệ. Và với đà phát triển như vũ bão của mình thì sắp tới đây, Facebook sẽ đánh bại Exxon (tập đoàn dầu  khí) để leo lên vị trí thứ 4 sau 3 tập đoàn lớn đó là Alphabet, Apple và Microsoft.

Để giúp các bạn có một cái nhìn thú vị hơn về số tiền kiếm được mỗi giây của các đại gia công nghệ thì Penny stocks lab đã đưa ra một hình ảnh được update liên tục dữ liệu từ cổng giao dịch của các hãng . Với dữ liệu rất trực quan các bạn có thể được nhìn thấy rõ ràng bao nhiêu tiền mà nhưng ông lớn về công nghệ này thu được sau mỗi giây. (Các bạn có thể vào địa chỉ này để theo dõi: http://pennystocks.la/battle-of-internet-giants/)

Vâng ! nhìn vào hình bên trên thì ta có thể thấy hầu hết các công ty công nghệ đều kiếm được khoảng 2000$ lợi nhuận mỗi giây, có nghĩa là gần 44.000.000 VNĐ . Thật không thể tin nổi đúng không :)) Thật quá kinh hoàng đúng không, bảo sao nguyên doanh thu của Apple đã gần bằng GDP của cả đất nước Việt Nam chúng ta.

Bên cạnh những ông lớn đang kiếm được rất rất nhiều tiền thì cũng có một số tập đoàn đang thoi thóp vì lỗ. Ví dụ như Twitter, Pandora, Yelp, họ đang phải nỗ lực tăng lợi nhuận vì mỗi giây họ đều bị âm hàng ngàn $.

Rồi, một thông tin khá hữu ích đúng không, vậy bạn thì sao? bạn đang kiếm được bao nhiêu tiền mỗi phút ,đừng ngại ngùng hãy nói ra để anh em cùng nhau phấn đấu nhé @@!

Google, Apple, Facebook.. kiếm được bao nhiên tiền mỗi giây ? – Theo Fossbytes
Theo thống kê năm 2017

Facebook Comments Box
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Paste your AdWords Remarketing code here