Lễ hội mùa đông

Lễ hội mùa đông – mùa đông không có nắng. Mùa đông lạnh với tiết trời thêm giá rét. nhưng cái lạnh đó không làm chùn bước chân của những con người đang yêu.

Mùa đông đến để lại những khắc khoải, thèm khát trong lòng những người xa xứ. Đôi khi ai đó muốn về một ngày đêm để tận hưởng cái giá lạnh mà không thể có được, rồi lại ra đi.

Thế nhưng Mùa đông cũng đến cùng những cơn gió lạnh, những hàng cây vắng tanh, tiếng mưa phùn rơi và đem theo cả những ký ức buồn về tình yêu. Trong một ngày mùa đông vắng lặng, người trong bài hát nhớ về người yêu và chợt nhận ra tình cảm của mình quá mãnh liệt. Tuy nhiên, tình cảm xưa kia giờ chỉ còn là kỷ niệm, mà kỷ niệm thì thường khó quên.

Mùa đông thi vị nhất vào mỗi buổi sáng thức dậy hoặc những khi chiều về. Sáng sáng, nhiều người thường thích ngồi vỉa hè ngắm đường phố, những con người qua lại, chiều về lại khoái nhâm nhi vài đồ ăn vặt. Nào là trứng ngải cứu, bánh chưng rán, bánh đúc nóng hay bát cháo sườn băm bán rong trên vỉa hè đường. Tạo nên những lễ hội lan truyền trong dân gian.

Lễ hội mùa đông là đón chào giáng sinh và chuẩn bị chào mừng năm mới, nên chẳng những không lạnh mà càng thêm ấm áp và lãng mạn.

mùa đông

Lễ hội mùa đông

 

Facebook Comments Box
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Paste your AdWords Remarketing code here