Nội lực ở đời sống

Ngày nay trãi qua hàng thiên niên kỷ con người nhờ các thông điệp chỉ điểm dần dần từ tu tập, tìm hiểu, nghiên cứu, thí nghiệm ứng dụng … đã nhớ lại điều cốt lỏi Gốc nguồn Năng lượng biến thành Nội lực, từ đó khám phá phần nào các quy luật tự nhiên đặc biệt là với con người, tuy còn ít ỏi, nhưng cũng đã có những khái niệm, rồi trãi nghiệm mang tính đột phá tự quyết đoán, góp phần “hạ nhiệt” bảo tồn thế giới này ở quanh ta, từ chính trong  mỗi cá nhân để hòa cùng vũ trụ.

Hầu như mỗi người đã nhận ra Ý thức là nguyên nhân từ bên trong, nhưng thể hiện hành vi ở xã hội thì lại mâu thuẩn với chính mình, nó rất gần với xung đột làm tao tán nội lực, dễ sanh hổn loạn, bất an… Bởi vì từ bất ổn trong ta sẽ tạo xung đột đến đối đầu, là tự hủy diệt, lãng phí năng lượng, bỏ lỡ cơ hội sinh tồn … Thực tế con người ngày nay đã uể oải, đang bắt đầu giảm dần sự cuốn hút hay quá quan tâm kỳ vọng mọi thứ từ bên ngoài, tất cả chỉ là những áp lực nặng nề đưa đến ở đời sống mọi lĩnh vực quanh ta nhan nhản mỗi ngày …

Thế rồi đến khoảnh khắc nào đó ta trực nhớ lại cái có sẳn chính bản thể mình đang sống mới là thật, luôn đào độn bên trong khi được giải phóng năng lượng (tư tưỡng thể xác) thì  bừng tĩnh,  thoát ra tất cả những ràng buộc vô lý mà bấy lâu nay mình tự đeo mang, chưa bao giờ đích thực được thanh thản tự tại, do mãi lo lắng quyền lực, vật chất nên  phải cưu mang từ tham vọng dù nó chỉ là ưu thế giả tạo … Tất nhiên cũng được trả giá do mỗi người tự chọn lựa ở đời sống, mọi người đều nhận ra, mỗi người tự quyết định, đâu thể có ai đó quyết định đời sống chính mình: Cái hành vi đi đứng, cái hít thở từng giây …mới là quí giá nhứt.

Ở mỗi con người từ nhận thức ban đầu Khái niệm 3 thể con người như là tiền đề cơ bản để  khai phóng nội lực, năng lượng chuyển  hóa ở đời sống. Nhờ qua 3 CB bản thể như là 3 tram biến thế khu vực tập trung được năng lượng chuyển đến từ hàng tỉ trạm biến thế nhỏ xíu, các tế bào máu chẳng hạn …  cái sự sống có sẳn trong ta.

Ở 3 CB bản thể, với KHKT nó tự động ngắt để bảo vệ dòng điện không tự động mở lại,  còn ở bản thể ta khi nhớ lại để ý (chiết khảm), nghĩ tới  là chạm vào công tắc (điền ly) nó tiếp tục vận hành, phục hồi bổ sung nội lực. Hầu hết ta lại quên, mãi “ta bà” bị ô nhiểm nặng các thông tin truyền thông ngoại quốc mà chẳng chịu về nhà (bản thể mình) ở đây, điểm xuất phát này. Vì tất cả mọi hành vi, tư tưởng con người đều bị chi phối quyết định ở 2 mắt, 2 tai, 2 lỗ mũi như 3 cặp vĩ tuyến chiều ngang, khi bên trong con người Ý thức chánh tâm tức chánh khí trời đất thẳng đứng ( kinh tuyến), trên xuống (bản thể trên trán dưới miệng) thì hình thành 3 điểm giao nhau cùng ở tọa độ bằng 0, chính là sự hội tụ Lực  năng lượng đào độn trong bản thể chuyển  hóa tất cả các tế bào kinh mạch trong ta được lưu thông chuyển vận không ngừng, nó xuyên phá, soi sáng (huệ quang khiếu) tất cả, không còn bị tắc nghẽn đến u ám trì trệ, hụt hẩng, tiêu cực biến tướng cực đoan qua giao tiếp ở đời sống. Đó chính là sự tự động hóa điều chỉnh trong ta thành hình (trở lại khôn càn) hòa nhập xã hội tự nhiên (không có chuyện can dự).

Với nổi sợ hãi trong ta đa phần là bị đè nén, áp lực từ bên ngoài vào ( mắt tai mũi) thể hiện lo lắng, trông chờ, suy nghĩ tiêu cực, dễ phản ứng oán giận hay trách móc đỗ lổi người khác … nó dần bị hóa giải, do nội lực Âm năng bên trong chuyển hóa (ý thức là chỉ điểm) theo tiến trình bất tận. Điều này mỗi người đều cảm nhận được khi nhớ lại gốc nguồn xuất phát là đã kết nối (cái giao điểm trong ta chớ không phải lụy theo cái ngoài ta) ở từng giây từng phút … Do lâu nay ta vô tình quay lưng với chính mình – lấy cái của người khác sở hữu, cố chấp. .. , không có cái gì đứng yên một chỗ, tất cả đều đang vận động thay đổi. Do thói quen như là bệnh tật con người (năng lượng cạn dần sài dòng điện l chiều như bình ắc quy) là luôn hoài niệm, bám víu cái củ thì lạc hậu, khó thay đổi để điều hòa trạng thái quân bình trong chính mình ở đời sống.

Cây tùng

Nội lực ở đời sống

Nó được kiểm chứng tại đây : Từ hành vi mỗi cá nhân được lập trình tự động chính là trạng thái thực tập tâm linh ở đời sống: Nhận ra, chấp nhận thực taị tức chịu đựng gốc Tình thương (Q.A), đến lộ diện hết lòng với hiện hữu luôn luôn nhớ bổn phận – gốc nguồn (Q.T), với 2 điểm này nó như là cặp AD. Dù ở mức độ khác nhau tới đâu cũng là 2 đầu Thái cực , ai ai cũng trãi qua. Vấn đề thứ 3 là chính mình ở thực tại, nhận ra kẽ hở, ngao ngán thế tình bởi nó mãi là như thế ở thế giới nhị nguyên, khi không còn cố ý tham vọng can dự nữa các cái ngoài ta. Chủ yếu là chính trong ta trãi nghiệm độc lập – ở hành vi, tự do – ở tư tưởng, gốc năng lượng  lan tỏa tự nhiên. Tức nội lực bản thể do năng lượng đào độn chuyển hóa ra ngoài thì sống hòa đồng vạn loại, đơn giản, ẩn khuất, không còn danh, chỉ có năng lượng chuyển là hằng hữu (L.B), được minh chứng dự báo ở phương Tây đầu thế kỷ 19, ở Việt Nam đẩu thế kỷ 20… qua hình thức Điển lực Cơ bút Tâm linh cô đọng thành hình, rồi chuyển hóa nữa. Nên mọi vấn đề ở thế giới này được giải quyết: Chỉ có giải pháp Tâm linh tức Năng lượng thể hiện nội lực mỗi cá nhân mà thôi.

Xưa nay con người ở đông tây đều nhắc đến Khoa học giải mã Đạo học,  theo thời gian đã xác thực phần nào của giới khoa học khám phá tự nhiên ở bản thể con người. Mặc dù các khoa học gia đã nổ lực tìm kiếm giải mã bộ nảo, hàng tỉ tỉ các tế bào thần kinh, cấu trúc do năng lượng chuyển hóa bên trong… Tuy cũng còn hạn chế , nhưng bước đầu cũng đã khẳng định vai trò yếu tố con người, các khả năng tiềm ẩn lộ ra ở đời sống, quyết định thế giới đổi thay về Tinh thần –  biến Ý niệm Tình thương thành hiện thực ở mỗi cá nhân từ các phát hiện khoa học : Ý nghĩa của thang bậc chỉ số rung động trong cơ thể con người từ 1 đến 1000 . Đây mới chỉ có 1 thiên ở con người tức Tai ở hiện tại, bản thể xác định tầng số năng lượng điểm xuất phát , còn 2 thiên – Mắt quan sát hiện thực đến gốc nguồn chánh khí khối năng lượng vận hành là kết nối và Mũi cảm nhận trực tiếp hơi thở sự sống thành trực giác thẳng thông trong ngoài thì cảm ứng, năng lượng nội lực sanh hóa quyết đoán ở đời sống… Đó chính là thể hiện giải pháp Tâm linh.

Như vậy con người ở đời sống trong thế giới này chính là cơ hội. Tùy khả năng nội lực năng lượng đào độn bên trong mỗi người mà hóa giải, xử lý vấn đề của chính mình chớ không ai khác … được lộ diện ra ngoài. Xã hội ngày nay con người chẳng còn biện minh được nữa hòng che dấu Sự thật dưới ánh sáng khoa học.

Mỗi người gốc ở đâu thì lộ ra ở đời sống thế nào bất kể địa vị hoàn cảnh xã hội. Ta không thể chạy trốn, lảng tránh, thờ ơ, hoang tưởng, chối cải, hay tiếp tục can dự. Hảy chấp nhận thực tế duy nhất là bản thể này đang hiện hữu luôn có sẳn 3 công cụ cần thiết để khởi đầu cho 1 tiến trình mới chẳng bao giờ kết thúc. Theo tiến trình đó : Nhận ra – vận hành chính là cơ hội thực tập Tâm linh tiến bộ ở đời sống con người, ngược lại là cũng do ta mãi rong chơi không chịu về nhà (bản thể này) thì còn sống cũng như không, chỉ vô tình góp phần tạo trần điên đảo.

Ở con người sanh hóa giác là luôn hướng đến Ý niệm Tình thương, là cơ hội biến ý niệm Tình thương thành trãi nghiệm ở cuộc sống.

Với những người luôn quan tâm ( Ý thức sanh Nội lực) giàu lòng từ bi, nhân ái, hướng thiện, bao dung, độ lượng … chính cái Nguồn năng lượng đó – mảnh lực Gốc – Năng lượng nguyên thủy chuyển hóa tự lan tỏa ra ngoài, chớ không phải cái con người làm (Hạ sanh – vị ngã). Nếu ta  còn nghĩ đến : Ít nhiều, còn mất … xem người khác thế nào, thì vẫn không thể có được nội lực đủ sức hanh thông qua giao tiếp xã hội ở thế giới đã đang đổi thay (Hạ chí 6/5) . Không có phép mầu nào khác, tất cả do con người, mỗi cá nhân từ Năng lượng chuyển hóa mà ra – Thượng Sanh ở đời sống – Trí huệ thì thoát luân hồi (chẳng lụy bên này bên kia) là Tự do, sự sáng tạo xuất hiện ở Chơn linh vi chủ của mỗi người tại đây, chớ không phải bắt chước…

Tóm lại : Lâu nay đa phần con người hướng ngoại thì can dự … rồi có gì ổn đâu sanh bất an, chỉ tạo nên sự hoang mang, hoài nghi, lo lắng, trông chờ… thì thường trực trong chính mình. Tất nhiên bị tao tán năng lượng nên không thể hiện nội lực ở đời sống. Đặc biệt tới khúc rẽ lớn lao : Thời điểm Năng lượng vũ trụ (do mỗi người góp phần) tác động biến đổi khí hậu, môi trường, đời sống xã hội con người ảnh hưởng nghiêm trọng… Đó cũng là tiến trình tự nhiên con người phải giáp mặt để “thay đổi càn khôn vũ trụ mới”- thì con người (tiểu vũ trụ) cũng phải tương đồng. Xin giới thiệu các bạn tham khảo thông điệp chỉ điểm nhắc nhở của Đức Mẹ :

“Các chủng tộc còn đương tầm ngõ,   (Tìm kiếm giải pháp thường cái ngoài ta)

Soi huệ quang cho rõ cửa thiên.         (Khai đệ bát khiếu trí huệ, năng lượng gốc chuyển)

Máy linh để sẳn diệu huyền,                (Bản thể có sẳn, hoàn hảo, điểm xuất phát tối linh)

Giải căn đợi kẽ hữu duyên định phần.   (Vượt qua tướng thì  năng lượng gốc vận hành)

Con nên an phận, vui thân…   “           (Ai cũng có sẳn – cộng hưởng, chỉ có vậy)

Nội lực ở đời sống …

Facebook Comments Box
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Paste your AdWords Remarketing code here