Thức giấc

Ở mỗi người ai cũng có sẳn nguồn Năng lượng gốc, khi khởi đầu Ý thức là đã khai phóng Năng lượng, tức biết định vị ở thực tại, đứng bằng 2 chân chính mình, đầu thẳng đứng vươn lên ở Vũ trụ này là Tự do. Nó bắt đầu từ năng lượng chuyển hóa bên trong rồi lộ diện ra ngoài, luôn để ý quan sát ở trạng thái cộng hưởng với nhau. Bấy giờ qua đối đãi, con người mới chấm dứt tư tưởng phân biệt, chia rẽ, thâu tóm, tích lũy… đã đeo đẳng lâu nay như còn  mơ  màng – Nay thức giấc bừng tĩnh. Chính ở  mỗi người mới, là nhân tố quyết định để cất bước trên đường đi tới … Cùng chia sẽ ở xã hội cộng đồng .

Với con người, mỗi cá nhân đều có sẳn trong mình sự hoàn hảo về cấu trúc vật chất và tinh thần tâm linh, qua năng lượng luôn chuyển hóa ở 3 thể con người, đó là Sự sống để tồn tại. .. Tất cả đều giống nhau, được xử lý, lộ diện ở đời sống bắt nguồn từ 2 mắt, 2 tai, 2 mũi và miệng … thế nào, là do chính mình. Có cái khác nhau xảy ra xung đột, là do mỗi người chưa phát hiện vận hành: Gien  Thần kinh định vi, ở  sự tương đồng,  có cái gốc nguồn là 1, cái tính Người Sanh hóa Giác là gien Thần kinh hành động có trách nhiệm ở đời sống … Nên  lụy theo cái bên ngoài từ tham vọng, vô tình gạt gẫm với nhau mà ra. Do  con người chưa thấy sự thật thực tế –  khác với ảo tưởng. Có nhận ra thực tại, biết điểm xuất phát, từ chịu đựng, cảm nghiệm  rồi bùng nổ Ý thức thể hiện hết lòng ở hiện hữu,  mới  vươn lên tương xứng giá trị làm người trong cuộc sống, để năng lượng chuyển hóa : Hỉ, nộ, ái, ố, ai, lạc, dục … hóa Tự do –  Thành thất diệu – Cảm ứng siêu lý diệu chơn. Vì chính nó là hào khí con  người, ở đời sống cá nhân cùng vạn loại .

Nên ở  xã hội con người luôn trong nghịch cảnh, sự  mâu thuẩn xung đột cứ diễn ra trong ta. Có cái gọi là làm sai, làm ác, làm tội… là chỉ thiệt chính mình, chung quanh cũng hạn hẹp. Cái hậu quả lớn lao là Sự Sợ hải,  tư tưởng suy nghĩ lệch lạc, oán ghét, thù hận…và chờ đợi,  cứ  âm ỉ thầm lặng trong ta mới cực kỳ nguy hiểm, nó tổn thương,  tự lãng phí – cạn dần nội lực, Năng lượng Sống đến  các tế bào thần kinh…. Như : Sợ chiến tranh nhưng lại nghĩ tới, chờ đợi bùng nổ thế chiến thứ 3, hay mãi luận bàn “Nhược đãi ưng lai sư tử thượng, Tứ phương thiên hạ thái bình phong, đến  hô hào chân lý lẽ phải, giúp đời, cứu người, giảm nghèo … Chỉ là toan tính, có thực đâu, rồi cũng có tới đâu, lại tiếp thêm  các biến động bất ngờ đến  thiên tai, dịch bệnh … xuất hiện thay đổi không ngừng. Nguyên nhân cũng là do tư tưởng năng lượng con người luôn nghĩ tới, rồi phát ra,  đã hòa vào mạng lưới năng lượng vũ trụ, chất chứa các quan niệm cực đoan, ích kỷ, tính toán hơn thua …lôi kéo, tranh đấu, lợi ích nhóm qua miếng mồi vật chất và quyền lực : Thẩm quyền chính trị, tôn giáo để giành ưu thế trong “cuộc chơi”. Nhất là ở thời đại khoa học công nghệ truyền thông phát triển, dễ lọt vào vòng xoáy bạo lực  tinh thần bất ổn dể Nghe, rồi tin, theo… Họ tận dụng khai thác triệt để, lúc đẩy vấn đề thành cao trào hay dỡ, tốt xấu, thiện ác… đến nguy hiểm như ngàn cân treo sợi tóc để nhằm lôi kéo, hòng thu lợi về cho chính mình… Lại rồi công bố hay qua hành vi làm hạ nhiệt tình hình… để thu hút ảnh hưởng, dư luận xã hội có lợi cho mình nhất trong một thời điểm nào đó. Thế gian này mãi là như vậy vì đó cũng là  Luật tự nhiên. Nhưng họ lợi dụng khai thác tối đa thành lố bịch cái sức mạnh cơ bắp của thú tánh theo bản năng, hay khéo léo xoa dịu thú nhận sai lầm, hứa hẹn …

Có lừa bịp lẫn nhau được, là vì xã hội toàn cầu ngày nay bị ô nhiểm và sống trong thế giới ảo. Đau đớn nhất là tuy sống trong thế giới ảo, nhưng nhân loại không Ý thức được rằng nó là ảo. Ngay đến giới tu sĩ, tự cho là đã tiến bộ vượt qua vật chất tham vọng tiền tài danh lợi … nhưng thực tế đời sống hành vi thế nào ai cũng đã rõ, tới đâu. Thậm chí còn “tuyên truyền” trông chờ bùng nổ chiến tranh thế giới thứ 3 – tận thế …để con người hoang mang, lại góp phần tạo  trần điên đảo. Mà không hiểu rằng qua kinh sách, sấm giảng, tiên tri, … đích thực chính là sự bùng nổ qua năng lượng chuyển hóa Trí tuệ – Chơn linh – Tiểu vũ trụ trong ta ở 3 thể, lâu nay bị nhốt kín trong ngục tù của thân xác – Nay thức giấc xuất hiện vi chủ đứng thẳng, dẫn dắt tư tưởng thể xác đối đãi với nhau ở cuộc sống cộng đồng.. .Cũng đồng nghĩa câu Sấm:”Nhược đãi …”là khi nào con người công nhận đồng thuận thấy trò, cha con ,thiên nhân là l ,  thì”Tứ phương …”khắp nơi đời sống xã hội thạnh trị thái bình Vấn đề là ở con  người tư tưởng năng lượng chuyển hóa tức ý thức thực tại bạn đồng sanh, chớ chẳng phải thời cuộc chính trị diễn suy, chờ đợi …bất ổn, khổ nạn xảy ra .

Chuông

Thực tế đã minh chứng : Mỗi người là nhân tố quyết định, góp phần thay đổi phục vụ phát triển đời sống xã hội con người, qua lao động sáng tạo, thay đổi,  từ các khám phá tự nhiên của khoa học thực nghiệm, ứng dụng vào các lỉnh vực vật chất phương tiện của đời sống. Nhưng ở lĩnh vực con người vẫn còn quá nhiều hạn chế ở bản thể tiềm ẩn độc lập chuyển hóa để hòa vào năng lượng vô biên. Chỉ có tự thân mỗi người khám phá, ứng dụng, vận hành, không có khuôn mẫu, phương pháp bắt chước làm theo. Vì đó là Luật tự nhiên ở mỗi con người, chính là Tiểu vũ trụ trong Đại vũ trụ càn khôn . Do năng lượng chuyển hóa thành hình, theo Tiến trình vô giới hạn : Với vật chất cô đọng thành hình tức : Thành trụ hoại diệt, Với tinh thần năng lượng tâm linh chuyển hóa là Tiếp khai hiến bảo … lan tỏa xoay chuyển thay đổi, vận hành. Khi mỗi người ý thức tức thức giấc bừng tĩnh ở thực tại này mới diễn ra mà thôi, theo nguyên lý số 3 :Sanh hóa … từ năng lượng gốc 3 thể mỗi  con người, khi đứng thẳng làm người, thì chuyển xoay hòa cùng vũ trụ.

Với con người bừng tĩnh ở đời sống, là dễ dàng hòa họp thực tại, hết chấp chước, âm thanh sắc tướng. Chẳng ở bên nầy hay bên kia, từ đó thể hiện sự chân chất hồn nhiên. Sống với các phương tiện vật chất đơn giản thì nhẹ nhàng, không phải lo âu, bận bịu, toan tính, sợ mất còn, danh vị … cũng là hư ảo, thì không bị tắc nghẽn, thoái hóa, dễ bị “bệnh” tâm thần đang lây truyền khắp nơi qua thông tin truyền thông. ..bị lợi dụng để cai trị, khác với lời nói năng lượng con người được giải phóng tức Tự do.  Điều này mọi người đều có khả năng nhận ra, không dấu được, thể hiện hành vi cuộc sống thế nào là do mỗi người ý thức .

Vì quá hụt hẩng, nên chúng ta mong thế giới này thay đổi để ổn định Hòa bình. Nhưng bản thân mỗi người lại không thay đổi, còn quá nhiều mâu thuẩn xung đột, vẫn luôn bám ở bên này rồi bên kia thì làm sao định vị thoát ra khỏi cái ngục tù của thân xác luôn trỉu nặng ở đời sống. Mà sự chuyển hóa năng lượng lại có đặc tính là Tự do . Thế nên con người mãi loay hoay, chìm đắm ở thực tại, muốn biến thực tại theo ý  mình nên tạo ra phân biệt… Cũng do con người đặt tên như  người Anh, người Ấn…vẫn chỉ là con người, hay lý tưởng, tốt xấu… định danh, đặt tên  rồi tin theo cái đó cũng là ảo… Mà không nhìn thực tại như  đang là … chớ không phải là …, sẽ là … Cho nên vấn đề là ở mỗi con người tự quyết … !

Bởi các Học thuyết, kinh sách, kinh điển, giáo lý, sấm giảng, tiên tri …vẫn còn đó. Nhưng theo thời gian thì con người đã lạc hậu, vì mọi thứ luôn luôn vận dộng, chuyển hóa, thay đổi. Ta lại không tiêu hóa, cố chấp nhai lại, hoài niệm quá khứ mãi, thì khó hòa nhập ở Thời đại toàn cầu hóa – Tất cả chúng ta là một, ở cộng đồng xã hội nhân loại luôn dục tấn theo Luật tự nhiên. Dù cơ hội sẳn có đang diễn ra, mãi diễn ra… Chỉ có điều trong ta có nhận ra Sự thật – Thức giấc,  hòa được hay chưa. Nó hoàn toàn khác với tranh đấu, đặt ra các định chế cam kết, hứa hẹn, rồi can dự … với cái bên ngoài ta  thì vẫn là muôn thuở. Chỉ lừa dối chính mình và với nhau mà thôi.

Đến thế kỷ 21, nhân loại hành động toàn cầu đích thực chính là tự giải phóng năng lượng ở 3 thể con người là Tự Do. Với xã hội thể hiện hành vi, Văn hóa – Tiếng nói Chánh khí qua đối đãi chia sẽ cộng hưởng với nhau, thì ổn định tất nhiên diễn ra, từ trong mỗi người Ý thức thực tại này : Hành động lan tỏa tự nhiên, mặc cho cái gọi là “lớn nhỏ, mạnh yếu …” cũng hòa đồng, bởi điểm tương đồng là Sự Sống …  hơi thở – Khí sanh quang Vũ trụ.

Thức giấc …

Facebook Comments Box
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Paste your AdWords Remarketing code here