Lễ hội mùa hè

Lễ hội mùa hè đến, phượng hồng tô thắm mọi ngã đường. Đây cũng chính là thời gian mà mọi người có thể thư giản nghỉ ngơi sau những chuỗi ngày làm việc vất vả. những em học sinh đến trường sẽ tha hồ thả hồn mình vào những buổi party, dã ngoại.

Mùa hè như một câu chuyện cổ tích đưa người người đến với những vũ hội hóa trang, những nô đùa cùng thiên nhiên, sóng biển. mà nơi đó chỉ có niềm vui vô tư lự.

Mùa hè luôn là mùa được mong đợi nhất trong năm đối với bất cứ ai đã và đang đi qua tuổi trẻ của mình. Bởi Mùa hè là mùa trong veo của nắng, của những cánh hoa, mùa của khói đốt đồng sau mỗi vụ lúa thu hoạch mùa chiêm, đặc biệt hơn mùa hè là mùa hoài niệm.

Thế nhưng mùa hè giữa các thế hệ giờ cũng khác đi rất nhiều, đối với thế hệ 7X, 8X hay 9X bầu trời tuổi thơ là sự hòa hợp giữa thiên nhiên và con người, là những trò chơi dân gian tiếng cười giòn tan mỗi đêm hè, khác hẳn với tuổi thơ của thế hệ sau này là điện thoại, tivi hay mạng xã hội…

Mùa hè mỗi năm trở lại, những mùa hoa rồi cũng sẽ trở lại theo quy luật của đất trời. Nhưng rồi chúng ta ai cũng sẽ lớn lên. Quỹ đạo thời gian mỗi năm lại lặp lại xuân, hạ, thu, đông nhưng chúng ta chẳng thể tìm lại những phút giây bên cạnh những người thương yêu khi xưa. Bởi mùa hoa của những tháng ngày ấy đã bay đi, bay đi rồi… mãi mãi…

Lễ hội mùa hè

Đây cũng thường là những dịp lễ hội trái cây khắp mọi miền, tưng bừng chào đón một mùa hè sôi động.

Múa rồng nhan

Múa rồng nhan

Facebook Comments Box
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Paste your AdWords Remarketing code here